สำนักงานใหญ่: 034-468-410-4
ฝ่ายขายและการการตลาด: 0-2136-4802

TOTAKU ECO LINE

ท่อโมเดลนี้มี 2 รุ่น **

TOTAKU ECO LINE

  • Japanese Food Sanitation Law certified.
  • Can be cleaned with hot water or 95% ethanol, and keep sanitary.
  • ผ่านการรับรองโดยกฏหมายสุขอนามัยอาหารของประเทศญี่ปุ่น
  • สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนหรือเอธานอล 95% และถูกสุขลักษณะ

TOTAKU ECO LINE (With Ground Wire)

  • Anti-static type of TOTAKU ECO LINE.
  • Built-to-order products
  • TOTAKU ECO LINE ชนิดป้องกันไฟฟ้าสถิต
  • ผลิตภัณฑ์ผลิตตามคำสั่งซื้อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดแคทตาล็อก

 

Food and Some Chemical /
อาหารและสารเคมีบางชนิด


TOTAKU ECO LINE
Usable Temperature Range = -0 ~ 50 / ช่วงอุณหภูมิที่สามารถใช้งานได้ (°C) = 0 ~ 50

  • Japanese Food Sanitation Law certified.
  • Can be cleaned with hot water or 95% ethanol, and keep sanitary.
  • ผ่านการรับรองโดยกฏหมายสุขอนามัยอาหารของประเทศญี่ปุ่น
  • สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนหรือเอธานอล 95% และถูกสุขลักษณะ

TOTAKU ECO LINE (With ground wire)

  • Anti-static type of TOTAKU ECO LINE.
  • Built-to-order products
  • TOTAKU ECO LINE ชนิดป้องกันไฟฟ้าสถิต
  • ผลิตภัณฑ์ผลิตตามคำสั่งซื้อ


STANDARD DIMENSIONS & PROPERTIES / ขนาดมาตรฐานและคุณสมบัติ


Cautions / ข้อควรระวัง

  • Not suitable for oily food and fluid.
  • Operating temperature range should be 0 ํ c to 50 ํC. Allowable pressure is change due to operating temperature. In case of continuous use, 40 ํ or less is recommended.
  • Conditions of Hot Water Cleaning : Temperature 80 ํC or less, Pressure 0.1 MPa or less,
  • Pressurization time up to 3 minutes. Please do not use over the long period of time in the outdoor, and keep in the indoor.
  • ไม่เหมาะสำหรับอาหารหรือของเหลวที่มีน้ำมัน
  • ช่วงอุณหภูมิในการทำงานควรอยู่ระหว่าง 0 ํ C ถึง 50 ํ C แรงดันที่สามารถรับได้จะเปลี่ยนแปลงตามอุณหภูมิในการทำงาน ในกรณีที่ใช้งานต่อเนื่องแนะนำให้อุณหภูมิไม่เกิน 40 ํC
  • ข้อกำหนดในการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อน: อุณหภูมิไม่เกิน 80 ํC, แรงดันไม่เกิน 0.1 MPa, เวลาในการใช้แรงดันไม่เกิน 3 นาที
  • กรุณาอย่าใช้งานภายนอกอาคารเป็นเวลานาน และควรเก็บรักษาไว้ภายในอาคาร