Description
Food and Some Chemical /
อาหารและสารเคมีบางชนิด
TOTAKU ECO SD-C
Usable Temperature Range (°C) = -0 ~ 50 / ช่วงอุณหภูมิที่สามารถใช้งานได้ (°C) = -0 ~ 50
- Japanese Food Sanitation Law certified.
- Can be cleaned with less than 100 ํC hot water or 95% ethanol, and keep sanitary.
- ผ่านการรับรองโดยกฏหมายสุขอนามัยอาหารของประเทศญี่ปุ่น
- สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนหรือเอธานอล 95% และ ถูกสุขลักษณะ
STANDARD DIMENSIONS & PROPERTIES / ขนาดมาตรฐานและคุณสมบัติ
Cautions / ข้อควรระวัง
- Not suitable for oily food and fluid.
- Operating temperature range should be 0 ํC to 50 ํ C. Allowable pressure is changed due to operating temperature. In case of continuous use, 40 ํC or less is recommended.
- Conditions of Hot Water Cleaning : Temperature 80 ํC or less, Pressure 0.1 MPa or less, Pressurization time up to 3 minutes
- ไม่เหมาะสำหรับอาหารหรือของเหลวที่มีน้ำมัน
- ช่วงอุณหภูมิในการทำงานควรอยู่ระหว่าง 0 ํ C ถึง 50 ํ C แรงดันที่สามารถรับได้จะเปลี่ยนแปลงตามอุณหภูมิในการทำงาน ในกรณีที่ใช้งานต่อเนื่อง แนะนำให้อุณหภูมิไม่เกิน 40 ํ C
- ข้อกำหนดในการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อน : อุณหภูมิไม่เกิน 80 ํ C, แรงดันไม่เกิน 0.1 MPa, เวลาในการใช้แรงดันไม่เกิน 3 นาที
.