Description
Food and Some Chemical /
อาหารและสารเคมีบางชนิด
TOTAKU ECO LINE-HO
Usable Temperature Range (°C) = 0~60 / ช่วงอุณหภูมิที่สามารถใช้งานได้ (°C) = -0 ~ 60
- Japanese Food Sanitation Law certified.
- Can be cleaned with hot water or 95% ethanol, and keep sanitary.
- ผ่านการรับรองโดยกฏหมายสุขอนามัยอาหารของประเทศญี่ปุ่น
- สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนหรือเอธานอล 95% และถูกสุขลักษณะ
STANDARD DIMENSIONS & PROPERTIES / ขนาดมาตรฐานและคุณสมบัติ
Cautions / ข้อควรระวัง
- Operating temperature rang should be 0 ํC to 60 ํC. Allowable pressure is changed due to operating temperature. In case of continuous use, 50 ํ C or less is recommended.
- Conditions of Hot Water Cleaning : Temperature 80 ํ C or less, Pressure 0.1 MPa or less, Pressurization time up to 30 minutes.
- Please do not use over the long period of time in the outdoor, and keep in the indoor.
- ช่วงอุณหภูมิในการทำงานควรอยู่ระหว่าง 0 ํ C ถึง 60 ํC แรงดันที่สามารถรับได้จะเปลี่ยนแปลงตามอุณหภูมิในการทำงาน ในกรณีที่ใช้งานต่อเนื่อง แนะนำให้อุณหภูมิไม่เกิน 50 ํc
- ข้อกำหนดในการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อน : อุณหภูมิไม่เกิน 80 ํC ,แรงดันไม่เกิน 0.1 MPa, เวลาในการใช้แรงดันไม่เกิน 30 นาที
- กรุณาอย่าใช้งานภายนอกอาคารเป็นเวลานาน และควรเก็บรักษาไว้ภายในอาคาร